Cách gói bánh chưng ngon cho ngày tết thêm đậm đà

✦ 01/02/2015 ✦ Lượt xem (4608)

Trong thời đại ngày nay, những nét đẹp truyền thống của dân tộc dần dần bị mai một. Liệu rằng thế hệ trẻ ngày nay còn được bao nhiêu người biết gói bánh chưng.

Các gia đình dù có thể vẫn biết cách gói nhưng cũng lựa chọn phương pháp đi đặt hay mua bánh chưng vì ngại làm, vậy nên không có gì khó hiểu khi thế hệ sau không biết cách làm.

Nếu cứ tiếp tục như vậy thì có lẽ chỉ còn lại những gia đình, những làng nghề chuyên làm bánh chưng để cung cấp cho người tiêu dùng thì con cháu họ mới nắm vững cách để gói bánh chưng ra sao. Còn những đứa trẻ khác dù có muốn học cũng không có cách nào.

Tết năm nay hi vọng rằng bạn cũng như gia đình hãy dành một ít thời gian để tự tay gói những chiếc bánh chưng thờ cúng tổ tiên thể hiện lòng biết ơn.

Cách gói bánh chưng truyền thống

Cách gói bánh chưng truyền thống

Ngoài ra nó cũng tạo điều kiện cho con trẻ có thể học và duy trì nét đẹp trong văn hóa của dân tộc. Bạn có thể tham khảo cách làm bánh chưng xanh của mình để đảm bảo thành công sau một thời gian dài chưa làm hay khi chưa từng làm bao giờ.

Video hướng dẫn gói bánh chưng, nghe cùng tiếng nhạc tết nhé:

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh chưng xanh của mình và có những ngày Tết ấm áp vui vẻ bên người thân!

Khi bạn muốn thưởng thức, sử dụng trên mâm cỗ, mâm lễ những chiếc bánh chưng ngon đậm đà văn hóa truyền thống dân tộc, những chiếc bánh chưng đặc biệt như: bánh chưng nếp cẩm, bánh chưng gấc, bánh chưng cốm... Bánh chưng từ các làng nghề nổi tiếng như Bờ Đậu, Tranh Khúc, Lỗ Khê...

Gọi hotline 096 831 8765 để đặt mua. Bánh chưng ngon sẽ được đưa đến bạn.!

Địa chỉ Cửa hàng Bánh Chưng Ngon tại Số 28, Ngõ 580 Trường Chinh, Hà Nội

Các bài viết trước đó

Hướng dẫn mua hàng

Quà tặng, khuyến mại

Xem tất cả sản phẩm

Được yêu thích

Bánh chưng ngon ở Bờ Đậu - Thái Nguyên
Bánh chưng nhân đường, ngọt, ngon
Bánh chưng gù Hà Giang được bán tại các thành phố như Hà Nội, TPHCM, Hải Phong...
Bánh chưng nếp cẩm mua ở đâu ngon? Bạn hãy đến với cửa hàng bánh chưng ngon
Gọi đặt mua