Bánh chưng cốm - Bánh chưng đặc biệt

Bánh chưng cốm

Bánh chưng cốm có hương vị thơm mát của cốm và nồng nàn hương nhân thịt, đậu, tiêu. Bánh được làm từ cốm khô, gạo nếp làm lớp vỏ ngoài của bánh. (≃ 1.2 kg)
Giá: 105.000đ/Chiếc
Liên hệ mua
Cửa hàng Bánh Chưng Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: TonPhongFood@Gmail.com Thời gian: 6:30 - 20:30, Thứ 2 - CN
Khuyến mại
Miễn phí vận chuyển (Free ship) nội thành Hà Nội khi mua ≥ 10 chiếc.

Giới thiệu

Bánh chưng cốm là bánh chưng đặc biệt được biến tấu từ bánh chưng xanh truyền thống nhưng bánh chưng cốm ngày càng trở nên hấp dẫn với đông đảo người tiêu dùng bởi hương vị thơm mát của cốm và nồng nàn hương nhân thịt, đậu, tiêu.

Để làm bánh chưng cốm cần nguyên liệu như sau: gồm cốm khô, gạp nếp làm lớp vỏ ngoài của bánh. Nhân bánh chưng cốm hoặc là nhân mặn hoặc là nhân ngọt, đỗ xanh được nấu giống chè kho, cũng có thêm thịt nạc bên trong. Cốm hồ càng nhiều màu xanh thì càng lên màu xanh kiểu con lông con két.

Bánh chưng cốm được làm từ cốm nên khi bóc ra vỏ ngoài của bánh hơi ướt hơn so với bánh chưng xanh truyền thống nhưng bù lại rất dẻo, mềm.

Bảo quản bánh với những ngày mát thì có thể treo bánh nơi thoáng mát có để được 7 tới 10 ngày. Khi nào ăn muốn ăn nóng thì hấp nóng lại không thì cắt ra ăn ngay. Thời tiết nóng cho vào tủ lạnh ngăn mát sẽ bảo quản được tới 15 ngày.

Lượt xem (3789)
Gọi đặt mua