Bánh chưng gấc ngon, bùi, thơm gấc

Bánh chưng gấc

Được làm từ nguyên liệu là gạo, thịt lợn, gấc, hạt tiêu, đỗ xanh, được gói và ninh trong vòng 24 tiếng. Bánh cắt ra có màu đỏ của gấc, mùi thơm, ăn đậm đà, ngon bùi. (≃ 1.15 kg)
Giá bán: 85.000đ/Chiếc
Gọi mua hàng
Cửa hàng Bánh Chưng Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: tonphongfood@gmail.com Thời gian: 7:15 - 21:45, Thứ 2 - CN
Khuyến mại
Mua ≥ 10 chiếc, giảm 5.000đ/chiếc.

Giới thiệu

Bánh chưng gấc vừa dẻo, có vị mặn ngọt và màu đỏ đẹp tượng trưng cho phú quý phát tài, mang lại nhiều may mắn. Cách gói bánh chưng gấc như gói bánh chưng xanh, nhưng khi bóc ra, ruột bánh chưng gấc đỏ.

Bánh chưng không chỉ thể hiện nét văn hóa ẩm thực độc đáo, sáng tạo, đậm đà bản sắc dân tộc trong hương vị mà còn ở những vật liệu và cách gói, cách nấu bánh.

Nguyên liệu chính để làm bánh là nếp, đậu xanh, thịt lợn, những thứ từ nền nông nghiệp truyền thống. Cách chế biến, gói, luộc bánh thể hiện văn hóa cộng đồng. Cả làng, cả nhà quây quần cùng gói bánh, canh bánh trong không khí náo nức của những ngày cận tết.

Bánh chưng gấc được làm từ các nguyên liệu tươi ngon: nếp, đậu xanh, gấc, thịt heo, gia vị… bề ngoài vẫn xanh như bánh chưng xanh, nhưng khi bóc ra, ruột đỏ au, gạo dẻo, nhuyễn lại có vị mặn ngọt của gấc và các gia vị truyền thống của người Việt, tạo nên một mùi vị đặc biệt.

Trong ngày lễ tết, ngày rằm, gia đình nào cũng chuộng màu đỏ với quan niệm màu đỏ sẽ mang lại may mắn. Do đó bánh chưng gấc rất được yêu thích.

Lượt xem (15134)
Gọi đặt mua