Bánh chưng Lỗ Khê ngon, rền

Bánh chưng Lỗ Khê

Bánh chưng Lỗ khê làm từ nếp cái hoa vàng, bánh rất thơm, dẻo, nhân làm từ đỗ lòng xanh đặc biệt, có hai kiểu bánh vuông và trụ tròn như kiểu bánh tét (bánh tày). (≃ 1.15 kg)
Giá bán: 75.000đ/Chiếc
Gọi mua hàng
Cửa hàng Bánh Chưng Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: tonphongfood@gmail.com Thời gian: 7:15 - 21:45, Thứ 2 - CN
Khuyến mại
Mua ≥ 10 chiếc, giảm giá 5.000đ/chiếc.

Giới thiệu

Không phải làng nghề gói bánh chưng quy mô lớn, cũng không được mọi người biết đến “rầm rộ” như làng nghề gói bánh chưng Tranh Khúc, nhưng bánh chưng Lỗ Khê (Đông Anh) mang đến cho những ai đã từng thưởng thức bánh của làng không thể quên được, với vị đậm bùi của nhân bánh, vị thơm của lá dong quyện với nếp cái hoa vàng, nhất là độ rền, mịn của bánh.

Bánh chiếm được cảm tình của thực khách là nhờ có nhiều bí quyết gia truyền nằm trong khâu chọn lựa, sơ chế nguyên liệu, nguồn nước đặc biệt và cách chế biến có một không hai.

Bánh chưng Lỗ Khê độc đáo nhất ở phần nhân bánh, bởi được làm rất cầu kỳ, có vị đậm đà hơn hẳn so với bánh chưng được làm ở nơi khác.

Nơi đây, với nguồn nước đặc biệt, những con người nhiệt tình, đầm ấm, tạo nên bánh chưng và rượu nếp nổi tiếng.

Bạn đã từng ăn bánh chưng của Lỗ Khê chưa? Hãy thưởng thức rồi chia sẻ về món ăn này cho những người khác biết điều khác biệt của bánh chưng nơi đây nhé!

Lượt xem (6873)
Gọi đặt mua