Bánh chưng nếp nương lá riềng thơm ngon đặc sản với màu xanh từ ngoài vào trong bắt mắt

Bánh chưng nếp nương

Bánh chưng nếp nương - Bánh chưng nương làm bằng gạo nếp nương Điện Biên ngâm nước cốt lá riềng, gói bằng lá riềng nên có màu xanh từ trong ra ngoài rất đẹp & thơm. (≃ 0.85 kg)
Giá: 70.000đ/Chiếc
Liên hệ mua
Cửa hàng Bánh Chưng Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: TonPhongFood@Gmail.com Thời gian: 6:30 - 20:30, Thứ 2 - CN
Khuyến mại
Miễn phí vận chuyển (Free ship) nội thành Hà Nội khi mua ≥ 10 chiếc.

Giới thiệu

Bánh chưng nếp nương – Bánh chưng nương là đặc sản ở Điện Biên – Tây Bắc. Nhiều người biết ở nơi đây với rất nhiều món ăn ngon như thịt trâu gác bếp, lạp xưởng gác bếp, xôi ngũ sắc…

Bánh chưng nếp nương sử dụng lá riềng để gói bánh, không dùng lá dong như các bánh chưng truyền thống khác. Nên vỏ bánh sẽ có màu xanh hơn.

Bánh có màu xanh từ ngoài vào trong do gạo được làm từ gạo nếp nương ngâm nước cốt lá riềng. Bánh rất dẻo, nhân bánh được làm từ thịt lợn sạch, mỡ không béo, được bọc trong lớp đỗ xanh đồ nhừ, giã nhuyễn tạo cho vị bánh ngon và có mùi thơm đặc trưng.

Bánh được làm cẩn thận, từ việc chọn lá riềng, gạo, thịt, đỗ và cách luộc. Mặc dù không dùng khuôn nhưng bánh gói rất vuông, chắc, chặt và nhìn rất đẹp.

Bánh chưng được ưa chuộng cả về hình thức, chất lượng và mùi vị. Bánh chưng nếp nương cùng với bánh chưng gấc đỏ khi đặt trên mâm cỗ, lễ, tiệc tạo thành một cặp bánh xanh – đỏ rất đẹp.

Lượt xem (532)
Gọi đặt mua