Bánh chưng ngon rán giòn

Bánh chưng rán giòn

Bánh chưng rán vàng ngon giòn, ăn kèm hành muối, dưa muối. Khi ăn thì giòn bên ngoài, bên trong vẫn mềm dẻo thơm mùi gạo nếp. (Có đồ ăn kèm)
Giá: 35.000đ/Suất
Liên hệ mua
Cửa hàng Bánh Chưng Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: TonPhongFood@Gmail.com Thời gian: 6:30 - 20:30, Thứ 2 - CN
Khuyến mại
Miễn phí vận chuyển (Free ship) nội thành Hà Nội khi mua ≥ 10 suất.

Giới thiệu

Bánh chưng phổ biến nhất là cho cả miếng vào chảo, rán lửa vừa, lấy muỗng dằm nhẹ để bánh vàng giòn ngoài mặt còn bên trong mềm và nóng.

Chảo làm nóng rồi cho bánh chưng đã cắt nhỏ vào chảo. Đậy vung chảo khoảng 5 phút để cho hơi nước làm bánh mềm ra rồi dùng một cái thìa hoặc muôi gỗ miết để bánh chưng đóng lại thành một tảng bánh. Bánh chưng rán vàng 2 mặt.

Đĩa bánh bưng ra có thế khiến nhiều người thấy nửa lạ nửa quen. Lạ vì chẳng ở đâu bán thế, quen vì nhớ đến ngày Tết, chiếc bánh chưng to với thịt chạy dài rán ăn rất thích thú. Cứ một đĩa là 2 lát cắt dọc của chiếc bánh.

Bánh rán khéo lắm, vừa tới, không non cũng không già, đủ có độ vàng ươm đẹp mắt. Khi ăn thì giòn bên ngoài, bên trong vẫn mềm dẻo thơm mùi gạo nếp, đậu xanh thượng hạng, quyện với dải thịt ba chỉ béo ngậy, “nhai đến đâu trôi đến đó” chứ chẳng hề thấy khó chịu.

Món bánh chưng rán nóng và mềm, có vỏ cháy vàng, giòn, ít ngấm dầu mỡ, có mùi thơm lại trở thành khoái khẩu, ăn nhiều cũng không ngán.

Đặc biệt bánh chưng rán có thể ăn kèm giò lụa, chả quế – chả cốm, củ kiệu, hành muối, rau thơm…

Lượt xem (2135)
Gọi đặt mua