Tặng thêm Giò lụa Ước Lễ Ngon đặt mua bánh chưng Tết 2016

✦ 21/01/2016 ✦ Lượt xem (4572)

Cửa hàng Bánh Chưng Ngon kính chào quý khách!

Tết nguyên đán 2016 năm nay, cửa hàng Bánh Chưng Ngon thay lời tri ân, xin gửi tới khách hàng chương trình tặng kèm thêm Giò Lụa, Chả Quế, Chả Cốm Ước Lễ để ăn tết khi khách hàng đặt mua bánh chưng.

Chương trình áp dụng đến 06/02 (ngày 28 Tết)

  Mua trên 15 chiếc bánh chưng Gấc, bánh chưng Cốm, hoặc trên 20 chiếc bánh chưng xanh được tặng kèm thêm 0,5kg Giò Lụa, Chả Quế, hoặc Chả Cốm.

  Mua trên 20 chiếc bánh chưng Gấc, bánh chưng Cốm, hoặc trên 30 chiếc bánh chưng xanh được tặng kèm thêm 1kg Giò Lụa, Chả Quế, hoặc Chả Cốm.

  Những khách hàng đã mua bánh chưng Tết 2015, trong năm 2015 đã đặt mua bánh chưng sẽ được giảm giá 5.000đ/chiếc bất kể đặt bao nhiêu chiếc và vẫn được áp dụng 2 chương trình khuyến mại trên.

Trong năm 2015 vừa qua, cửa hàng Bánh Chưng Ngon đã trực tiếp đem những chiếc bánh ngon từ các làng nghề nổi tiếng như Bờ Đậu, Lỗ Khê, Tranh Khúc phục vụ khách hàng, rất nhiều bánh đã được đặt. Trong quá trình làm bánh cũng giống như làm bất kỳ sản phẩm nào khác cũng có lúc không thể tránh khỏi những lúc bánh không được vừa ý tất cả mọi người, rất mong khách hàng thông cảm, nhưng đa số bánh chưng đều được mọi người đánh giá là ngon, mềm, sạch sẽ.

Một lần nữa Bánh Chưng Ngon xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã từng đặt bánh chưng tết 2015, và vẫn thường xuyên đặt bánh trong các ngày mùng 1, rằm âm lịch để cúng lễ. Xin cảm ơn các đám cưới trong năm 2015 đã quan tâm tới món bánh chưng truyền thống này.

Bánh Chưng Ngon kính chúc khách hàng luôn an khang, gia đình hạnh phúc, ấm êm, an vui hòa thuận, phát triển rực rỡ trong năm mới 2016!

Khuyến mại Mua bánh chưng Ngon Tết 2016

Khuyến mại Mua bánh chưng Ngon Tết 2016

Khi bạn muốn thưởng thức, sử dụng trên mâm cỗ, mâm lễ những chiếc bánh chưng ngon đậm đà văn hóa truyền thống dân tộc, những chiếc bánh chưng đặc biệt như: bánh chưng nếp cẩm, bánh chưng gấc, bánh chưng cốm... Bánh chưng từ các làng nghề nổi tiếng như Bờ Đậu, Tranh Khúc, Lỗ Khê...

Gọi hotline 096 831 8765 để đặt mua. Bánh chưng ngon sẽ được đưa đến bạn.!

Địa chỉ Cửa hàng Bánh Chưng Ngon tại Số 28, Ngõ 580 Trường Chinh, Hà Nội

Các bài viết trước đó

Hướng dẫn mua hàng

Quà tặng, khuyến mại

Xem tất cả sản phẩm

Được yêu thích

Bánh chưng ngon ở Bờ Đậu - Thái Nguyên
Bánh chưng nhân đường, ngọt, ngon
Bánh chưng gù Hà Giang được bán tại các thành phố như Hà Nội, TPHCM, Hải Phong...
Bánh chưng nếp cẩm mua ở đâu ngon? Bạn hãy đến với cửa hàng bánh chưng ngon
Gọi đặt mua