Bánh chưng chay thanh tịnh - Bánh chưng đặc biệt

Bánh chưng chay

Cũng gạo nếp vo kĩ trắng tinh, đỗ xanh xát vỏ đãi cẩn thận. Nguyên liệu: gạo nếp, đỗ xanh, gấc tươi, dừa, bí đao, hạt sen, vừng, nước hoa bưởi. Bánh chưng ăn rất mềm, dẻo, thơm. (~ 0.9 kg)
Giá bán: 55.000đ/Chiếc
Gọi mua hàng
Cửa hàng Bánh Chưng Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: tonphongfood@gmail.com Thời gian: 7:15 - 21:45, Thứ 2 - CN
Khuyến mại
Mua ≥ 10 chiếc, giảm 5.000đ/chiếc.

Giới thiệu

Cũng gạo nếp vo kĩ trắng tinh, đỗ xanh xát vỏ đãi cẩn thận. Nhưng bí quyết làm món bánh chưng chay lại nằm ở nhân bánh. Đỗ xanh đồ chín tới, vàng tơi trộn với nấm hương được xao tẩm kĩ.

Chính những sợi nấm hương vừa thơm vừa đằm làm cho chiếc bánh chưng không thịt mỡ dưa hành tuy nhã đạm nhưng vẫn có một nét duyên riêng đậm đà hương vị.

Theo kinh nghiệm, sau khi bánh chín nên vớt bánh ra và rửa bánh trong 1 nồi nước lạnh cho lớp nhựa hết dính vào lá, để bánh có thể giữ được lâu. Sau đó để bánh lên mặt phẳng, ép 1 – 2 tiếng cho nước ra hết. Bánh chưng chay có thể giữ được hàng tháng nếu rửa sạch và ép cho ráo nước.

Bánh Chưng chay là bánh Chưng cổ truyền, nhân chay, vị ngọt, gồm các nguyên liệu: gạo nếp, đỗ xanh, gấc tươi, dừa, bí đao, hạt sen, vừng, nước hoa bưởi. Tất cả đều được làm từ nguyên liệu sạch, không dùng chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh ăn rất mềm, dẻo, thơm, ngọt dịu, bày lên đẹp mắt.

Bánh thích hợp để cúng chay, cúng Phật và dành cho những người ăn chay.

Lượt xem (15357)
Gọi đặt mua