Bánh chưng rán gấc đỏ ngon giòn

Bánh chưng rán đỏ

Bánh chưng rán vị gấc đỏ ăn giòn, bị bùi, chấm nước tương hoặc sốt mayonnaise. Khi ăn thì giòn bên ngoài, bên trong vẫn mềm dẻo thơm mùi nếp và gấc. (Lát 3 miếng, đỏ giòn)
Quý giá: 30.000đ/Suất
Liên hệ
Cửa hàng Bánh Chưng Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: TonPhongFood@Gmail.com Thời gian: 6:30 - 20:30, Thứ 2 - CN
Ưu đãi!
Miễn phí vận chuyển (Free ship) nội thành Hà Nội khi mua ≥ 15 suất.

Giới thiệu

Bánh chưng rán đỏ được cắt từ bánh chưng gấc, mỗi suất gồm 3 miếng thái lát rán giòn trên chảo, rán lửa vừa, khi ăn miếng bánh được chấm nước tương, tương ớt, hoặc sốt mayonnaise.

Làm nóng chảo, bóc và cắt chiếc bánh chưng gấc thành các miếng mỏng đều nhau. Cho dầu ăn vào chảo vừa đủ (ít), cho các miếng bánh vào chảo, rán giòn cả 2 mặt sao cho miếng bánh đỏ ngậu lên.

Bánh sau khi rán xong, gói trong giấy kfraf bọc thực phẩm chống thấm dầu để giữ vị giòn cho miếng bánh, bánh được chuyển đến bạn nhanh nhất, bạn có thể thưởng thức bánh nóng giòn.

Bánh chưng rán ăn thích thú, bởi một người ăn vừa đủ một suất. Lạ với màu đỏ, và đặc biệt nó không bị ngấy do mỡ trong thịt bánh chưng khi rán còn rất ít. Cứ một suất 3 miếng là bạn đã đủ no rồi.

Món bánh chưng rán nóng và mềm, có vỏ cháy đỏ rực, giòn, ít ngấm dầu mỡ, có mùi thơm ngậy của gấc lại trở thành khoái khẩu, thoải mái thành món ăn nhanh đơn giản cho bữa sáng, trưa tại văn phòng.

Đặc biệt bánh chưng rán có thể ăn kèm các loại chả, giò, dưa chuột, hành muối, rau thơm…

Lượt xem (1198)
Gọi đặt mua