Bánh chưng gù nếp cẩm

Bánh chưng gù – Cẩm

Bánh nhỏ ăn vừa miệng, đủ no cho một người, nếp cẩm tốt cho sức khỏe, tim mạch, bánh dễ ăn do không quá dẻo, ăn nhiều không bị ngấy. (≃ 0.45 kg)
Giá bán: 35.000đ/Chiếc
Gọi mua hàng
Cửa hàng Bánh Chưng Ngon Điện thoại: 096 831 8765 Email: tonphongfood@gmail.com Thời gian: 7:15 - 21:45, Thứ 2 - CN
Khuyến mại
Mua ≥ 30 chiếc, giảm 2.000đ/chiếc.

Giới thiệu

Bánh chưng gù nếp cẩm – chiếc bánh nhỏ bé, ăn mềm xốp, không bị nóng ruột, dễ ăn ngay cả với những người không ăn được đồ nếp.

Bánh chưng gù nếp cẩm có kích thước nhỏ và nặng khoảng 400 đến 450gr. Bánh gần giống với bánh chưng nếp cẩm tròn, nhẹ hơn và có phần lưng phình ra giống như “lưng đeo gùi – hình ảnh người dân tộc trên nương rẫy”.

Bánh nhỏ nên rất dễ mang đi, dễ bỏ túi, bánh chỉ có 2 lớp lá nên dễ bóc, có thể ăn bất kỳ lúc nào, và nếu bạn đang đói thì bạn có thể ăn được đến 2 cái liền.

Bánh chưng gù nếp cẩm ăn tốt cho sức khỏe và tim mạch, giàu dinh dưỡng, do được làm từ gạo nếp cẩm. Đặc biệt chứa nhiều vitamin E có tác dụng làm cho da trắng mịn đẹp.

Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa tiểu đường, chất xơ từ hạt gạo có thể giúp glucose (đường) từ hạt được cơ thể hấp thụ trong một khoảng thời gian dài hơn. Và một số tác dụng khác như bảo vệ hệ tiêu hóa, giảm béo…

Vỏ bánh mỏng vừa đủ, xốp do bánh xếp dọc khi luộc, và không cần nén nên bánh chưng gù nếp cẩm mềm hơn bánh chưng nếp cẩm vuông và dài một chút.

Nhân đỗ, hạt tiêu, muối và thịt ướp như bánh chưng truyền thống kết hợp với nếp cẩm cho bánh lượng mỡ ít nên những người sợ mỡ có thể ăn bình thường.

Nếu bạn muốn một chiếc bánh đặc biệt trong mâm cỗ gia đình, hoặc chỉ để ăn cho đỡ thèm, hoặc mang biếu thì bánh chưng gù nếp cẩm sẽ là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Lượt xem (3525)
Gọi đặt mua