Câu chuyện

Hướng dẫn chọn lá dong và làm nguyên liệu để gói bánh chưng

Để bánh chưng được ngon, sau khi luộc bánh phải xanh, ăn mềm vừa phải, không nát, không cứng thì đòi hỏi kinh nghiệm lựa chọn nguyên liệu để làm bánh. Xin chia sẻ với các bạn các kiến thức cơ bản để chọn lá...»
› Lượt xem (7806)
› 16/01/2015

Bánh chưng Bờ Đậu - Loại bánh vuông

Luộc bánh chưng – bánh tét vừa xanh vừa dẻo ra sao?

Bánh chưng xanh truyền thống hay bánh tét đều cần đảm bảo bánh có màu xanh thì mới bắt mắt, vậy làm thế nào để bánh có màu xanh tự nhiên vừa nhìn đẹp mắt, ăn dẻo và ngon đây? tất cả là từ bước...»
› Lượt xem (3543)
› 15/01/2015

Ăn bánh chưng rán biết lại sắp đến rằm tháng giêng

Các cụ vẫn bảo “cúng quanh năm không bằng rằm tháng Giêng”. Thế nên có nhà vẫn còn để dành bánh chưng chờ rằm, hoặc gói loạt mới, hoặc mua thêm. Nhà nào còn nhiều bánh chưng quá, sẽ mang luộc lại. Nhưng dường như...»
› Lượt xem (5763)
› 14/01/2015

Bánh chưng ngon gạo lứt nếp đỏ

Bánh chưng gạo lứt nếp đỏ có vị thơm, dẻo, ngọt và sắc hồng tươi tắn sẽ mang mùa xuân ấm cúng đến cho gia đình của bạn. Màu đỏ cũng là sắc màu tượng trưng cho sự may mắn, sung túc, phúc lộc thọ...»
› Lượt xem (4187)
› 12/01/2015

Làng nghề gói bánh chưng ngon Bờ Đậu

Làng bánh chưng Bờ Đậu thuộc xã Cổ Lũng, Huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, nằm trên km 8 đến km10 trên quốc lộ 3 đoạn Thái Nguyên đi Bắc Cạn. Làng bánh này cũng có tuổi đời từ rất lâu và cũng khá nổi...»
› Lượt xem (3573)
› 12/01/2015

Làng nghề gói bánh chưng ngon Làng Đầm

Làng Đầm thuộc xã Liêm Tuyền (huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam). Vùng đất này có truyền thống làm bánh cả trăm năm. Từ TP Phủ Lý, đi khoảng 5 km là tới làng. Nghề làm bánh tại làng chỉ thực sự sôi động vào...»
› Lượt xem (3358)
› 12/01/2015

Hướng dẫn mua hàng

Quà tặng, khuyến mại

Xem tất cả sản phẩm

Được yêu thích

Bánh chưng ngon ở Bờ Đậu - Thái Nguyên
Bánh chưng nhân đường, ngọt, ngon
Bánh chưng nếp cẩm mua ở đâu ngon? Bạn hãy đến với cửa hàng bánh chưng ngon
Bánh chưng cốm - Bánh chưng đặc biệt
Gọi đặt mua