Địa chỉ đặt mua bánh chưng, mua giò chả ngon ở Hà Nội

✦ 20/01/2016 ✦ Lượt xem (6876)

Giò, bánh chưng là hai món không thể thiếu trong mâm cỗ lễ trong các gia đình, cỗ cưới và đặc biệt là mâm cỗ Tết, trước đây các món truyền thống này thường được các gia đình tự làm, nhưng hiện nay để tiết kiệm thời gian, người ta thường tìm đến mua giò, bánh chưng đặc sản ở các cửa hàng, vừa đảm bảo an toàn lại tiện lợi.

Địa chỉ mua Bánh Chưng – Giò Chả – Bánh Dầy Ngon

Hiện nay nhu cầu sử dụng Giò chả, Bánh Chưng là thường xuyên hơn không chỉ ngày lễ, tết. Vào những ngày mùng 1 hoặc ngày rằm âm lịch hàng tháng có rất nhiều khách hàng đặt bánh chưng và giò chả để làm mâm cỗ lễ. Các tiệc cưới cũng thường sử dụng bánh chưng hoặc bánh dầy trên mâm cỗ cưới vừa sang trọng lại vừa đậm truyền thống, vừa thể hiện được ý nghĩa tâm linh.

Hãy đến cửa hàng Bánh Chưng Ngon để mua các loại bánh chưng đặc sản

Hãy đến cửa hàng Bánh Chưng Ngon để mua các loại bánh chưng đặc sản

Vậy bạn mua Bánh Chưng – Giò Chả – Bánh Dầy ngon ở đâu? luôn là một câu hỏi đặt ra trong đầu mỗi người khi có nhu cầu dùng đến món bánh truyền thống này. Bạn hãy đến với cửa hàng Bánh Chưng Ngon – Giò Chả Vua – Bánh Dầy Ngon để đặt những món bánh này nhé! Cửa hàng đem đến các sản phẩm bánh chưng, giò chả, bánh dầy được cung cấp trực tiếp từ các làng nghề nổi tiếng và được gọi là đặc sản như: Bánh Chưng Bờ Đậu, Bánh Chưng Tranh Khúc, Bánh Chưng Lỗ Khê, Giò Chả Ước Lễ, Bánh Dầy Quán Gánh.

Hãy đến cửa hàng Giò Chả Vua để đặt mua giò lụa ngon

Hãy đến cửa hàng Giò Chả Vua để đặt mua giò lụa ngon

Khi bạn muốn thưởng thức, sử dụng trên mâm cỗ, mâm lễ những chiếc bánh chưng ngon đậm đà văn hóa truyền thống dân tộc, những chiếc bánh chưng đặc biệt như: bánh chưng nếp cẩm, bánh chưng gấc, bánh chưng cốm... Bánh chưng từ các làng nghề nổi tiếng như Bờ Đậu, Tranh Khúc, Lỗ Khê...

Gọi hotline 096 831 8765 để đặt mua. Bánh chưng ngon sẽ được đưa đến bạn.!

Địa chỉ Cửa hàng Bánh Chưng Ngon tại Số 28, Ngõ 580 Trường Chinh, Hà Nội

Các bài viết trước đó

Hướng dẫn mua hàng

Quà tặng, khuyến mại

Xem tất cả sản phẩm

Được yêu thích

Bánh chưng ngon ở Bờ Đậu - Thái Nguyên
Bánh chưng nhân đường, ngọt, ngon
Bánh chưng gù Hà Giang được bán tại các thành phố như Hà Nội, TPHCM, Hải Phong...
Bánh chưng nếp cẩm mua ở đâu ngon? Bạn hãy đến với cửa hàng bánh chưng ngon
Gọi đặt mua