Rau sắn muối chua, hay còn gọi là dưa lá sắn, là món ăn dân dã ở vùng quê Phú Thọ thời còn đói nghèo, hiện nay đã trở thành món đặc sản nhiều người ưa thích với vị chua chua, ngậy ngậy, hơi chan...»
Bún là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Nếu ở Hà Nội có bún chả, bún đậu mắm tôm, Huế có bún bò giò heo thì khi nhắc tới Hải Phòng người ta nghĩ ngay tới món ăn mang hương vị biển cả...»
“Bánh chưng rán nước lọc – Piza made by Việt Nam”, món bánh chưng rán đặc biệt được sáng tạo ra khắc phục độ ngán, ngấy gây béo của bánh chưng thông thường, bạn có thể ăn thoải mái. Bánh chưng rán là món ăn...»
Thiên nhiên ban tặng cho vùng rừng núi phía bắc rất nhiều sản vật quý trong đó có những chiếc lá cẩm chuyên dùng để làm đẹp các món ăn và Bánh chưng đen là một loại như thế. Nếu có dịp đến các tỉnh...»
Dù Bắc hay Nam, những người có “tâm hồn” ăn uống chỉ cần dành thời gian thả bộ qua những ngõ phố hàng rong là có thể thưởng thức và nắm được những món ăn đặc sản của nơi mình đến. Sài Gòn có hủ...»
Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 là một trong những đại lễ lớn của dân tộc, được rất nhiều người mong đợi, là dịp để người Việt tỏ lòng thành kính, biết ơn với cội nguồn. Cứ vào ngày 10/3 âm lịch nhân dân ta lại nô nước tham gia lễ hội...»